Năm 2022 : 2.280
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động trường Mầm non Thụy Hương năm học 2022 - 2023

Chiều ngày 12/10/2022, Trường Mầm non Thuỵ Hương đã long trọng  tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2022-2023  nhằm phát huy quyền làm chủ, năng lực sáng tạo của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường, thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới.

Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại. Từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là hoạt động quan trọng nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, giáo viên, từ đó đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với Ban giám hiệu nhà trường để góp phần xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.

Về dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo đại diện cho lãnh đạo địa phương, các ông bà đại diện Hội cham mẹ học sinh và 100% các đồng chí CB-GV-NV về dự đông đủ.

.

Tác giả: Trường Mầm non Thụy Hương