Năm 2022 : 2.280
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Minh Tân tổ chức thành công Hội nghi Cán bộ, giáo viên , người lao động năm học 2022 - 2023

HỘI NGHI

CÁN BỘ, GIÁO VIÊN NGƯỜI LAO ĐỘNG

TRƯỜNG MẦM NON MINH TÂN

NĂM HỌC 2022 - 2023

Sáng ngày 7 tháng 10 năm 2022. Trường Mầm non Minh Tân tổ chức hội nghị cán bộ, giáo viên và người lao động năm học 2022 - 2023. Về dự với hội nghi có ông Vũ Văn Dai Thường vụ Đảng uỷ - Phó chủ tịch UBND  xã, Ban đại diện cha mẹ học sinh và 30 cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường về dự đông đủ.

Hội nghị được nghe dự thảo báo cáo về nhiệm vụ năm học mới, báo cáo của thanh tra nhân dân, báo cáo tài chính năm học 2021 - 2022, đăng kí thi đua và phát đông thi đua của năm học mới, Nội quy nhà trường. Hội nghị được nghe 4 ý kiến tham luận của đại diện các tổ, ban đại diện cha mẹ học sinh, nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Phó chủ tịch UBND xã, nghe phát biểu giải đáp thắc mắc của thầy Hiệu trưởng nhà trường.

Hội nghị đã biểu quyết các chỉ tiêu cơ bản trong năm học mới.

Hội nghị nhà trường đã thành công tốt đẹp mở đầu cho việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022- 2023.

Sau đây là một số hình ảnh Hội nghị:

Tác giả: Trường Mầm non Minh Tân
Nguồn:Trường MN Minh Tân Copy link