Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 4
Năm 2022 : 2.280
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON TÚ SƠN CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20 THÁNG 10

           Phụ nữ là một phần không thể thiếu góp vào thành công của cách mạng Việt Nam, trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ. Trong công cuộc xây dựng đất nước, phụ nữ đã có những đóng góp quan trọng thúc đẩy sự phát triển của xã hội.

92 mùa thu qua, Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam ngày càng lớn mạnh, người phụ nữ Việt Nam yêu nước ngày càng có tri thức, có sức khoẻ, càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hoá, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng. Trong công cuộc đổi mới đất nước, những phẩm chất cao quý của người phụ nữ Việt Nam lại được tiếp tục khẳng định và phát huy mạnh mẽ. Các tầng lớp phụ nữ luôn đoàn kết, năng động, sáng tạo, tích cực thi đua, phấn đấu vươn lên đóng góp vào công cuộc xây dựng đất nước, đã xuất hiện nhiều gương phụ nữ tài năng, điển hình tiêu biểu với những cống hiến xuất sắc trong lãnh đạo quản lý, nghiên cứu khoa học, sản xuất kinh doanh, xoá đói giảm nghèo, xây dựng gia đình hạnh phúc…

          Ngày 20/10 hàng năm được chọn là Ngày Phụ Nữ Việt Nam, đó là sự ghi nhận của đất nước với những con người được Bác Hồ tặng 8 chữ vàng: “Cần cù, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang”.

          Hòa chung với không khí tưng bừng của cả nước.  Để chào chào mừng ngày 20 tháng 10 trường mầm non Tú Sơn đã phát động phong trào thi đua đến các lớp học tổ chức biểu diễn múa hát, đọc thơ, kể chuyện để tặng bà, tặng mẹ nhân ngày này dưới nhiều hình thức như tổ, nhóm, cá nhân và được dàn dượng như một chương trình liên hoan văn nghệ để các con biểu diễn hát tặng các bà các mẹ. ngoài ra trong các lĩnh vực khác nhà trường đưa nội dung ngày hội lồng ghép vào chủ đề dạy trẻ vào như giờ tạo hình các con sẽ tự tay mình làm những tấm thiệp để tặng mẹ khi cho trẻ chơi hoạt động góc ở góc phân vai các con sẽ đóng vai gia đình tổ chức chúc mừng ngày 20/10…

          Để thực hiện tốt công tác tuyên truyền về ngày 20/10 nhà trường hướng dẫn các lớp học ở góc tuyên truyền có viết bài tuyên truyền về ngày 20/10 để tuyên truyền đến toàn thể các bậc phụ huynh học sinh biết về lịch sử và ý nghĩa của ngày 20/10 để họ thấy được vai trò tầm quan trọng của người phụ nữ trong xã hội.

          Bên cạnh đó Nhà trường và công đoàn trường mầm non Tú Sơn phối hợp với Hội liên hiệp phụ nữ của xã Tú Sơn chào mừng ngày 20/10 vui liên hoan văn nghệ cho toàn thể các thành viên công đoàn trong nhà trường. Quả thật ngày 20/10 thật sự có sức lan tỏa rất lớn đến mọi người không chỉ riêng phụ nữ mà còn là ngày vui chung của tất cả mọi người.

          Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của Trường mầm non Tú Sơn nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10:

1. Một số hoạt động của trẻ chuẩn bị chúc mừng ngày 20/10 

Bé tham gia luyện tập múa hát

Bé làm bưu thiếp chúc mừng

2.Công tác phối hợp của trường MN Tú Sơn với Hội liên hiệp phụ nữ xã Tú Sơn kỷ niệm 20/10

 

Tiết mục đơn ca

Tiết mục biễu diễn múa tập thể

Kỷ niệm 20/10 của tập thể nhà trường


Tác giả: Trường Mầm non Tú Sơn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Nội dung đang được cập nhật.
Nội dung đang được cập nhật.